Nội Dung Bài Viết

I –  Hương Vị Cafe Ra Đời

Bắt nguồn từ tình yêu với hạt cà phê Việt, Công ty Hương Vị Cafe ra đời với niềm khát khao truyền tải trọn vẹn những hương vị tinh túy từ hạt những cà phê chất lượng đến với đông đảo mọi người dân trên mảnh đất hình chữ S.

Huongvicafe được hình thành không chỉ đơn thuần kinh doanh các sản phẩm máy pha cà phê mà chúng tôi còn mong muốn trở thành người đồng hành, cung cấp những thông tin giá trị và trở thành một trong những điểm đến đáng tin cậy cho những người muốn tìm cho quán của mình một chiếc máy pha cà phê sử dụng lâu dài và bền vũng theo thời gian.

TẦM NHÌN

Đi tiên phong trong việc cung cấp các máy pha cà phê đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho khách hàng GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ  TỐI ƯU mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại và chất lượng.

NHIỆM VỤ

Hương Vị Café cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao và có giá cả hợp lý, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giải pháp tối ưu nhằm mang giải pháp cho quán cà phê của bạn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

  • Chuyên nghiệpAm hiểu về công việc, ý thức kỷ luật trong công việc, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp với đối tác.
  • Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra.
  • Đổi MớiLuôn luôn cập nhật sản phẩm mới, mẫu mã đa dạng, chất lượng cao mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA HƯƠNG VỊ CAFE SO VỚI NHÀ PHÂN PHỐI KHÁC 

 

Hương Vị Cafe là đối tác của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Faema, Nuova Simonelli, Casadio, Breville, Wega, Lacimballi, DeLonghi, Melitta… 

? Sản phẩm nhập khẩu chính hãng: Hương Vị Cafe tự tin cam kết mang đến cho khách hàng các dòng máy pha, máy xay có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo về chất lượng chính hãng. 

? Sản phẩm độc đáo, có bản sắc: Hương Vị Cafe có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu sản phẩm chuyên nghiệp, thường xuyên khảo sát nhu cầu thị trường, làm việc với các nhà sản xuất để phân phối những dòng máy tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, dễ sử dụng nhất. Đặc biệt, các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với mọi mô hình kinh doanh 3 miền tại Việt Nam. 

? Giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường: Do làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất mà không qua một bên trung gian nào nên Hương Vị Cafe phân phối sản phẩm với giá thành hợp lý nhất. Bên cạnh đó là rất nhiều ưu đãi và quà tặng có giá trị. 

? Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Hương Vị Cafe có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trải dài từ Nam ra Bắc, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng bất cứ lúc nào (kể cả cuối tuần, ngày nghỉ, ngày lễ).