• 0387605631
  • huongvicafe@gmail.com
  • huongvicafe

Giới Thiệu

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA HƯƠNG VỊ CAFE SO VỚI NHÀ PHÂN PHỐI KHÁC 

Hương Vị Cafe là đơn vị chuyên cung cấp máy pha cafe , máy xay cà phê và các thiết bị cho Quán Café chất lượng vượt trội, kiểu dáng độc đáo. Giao hàng MIỄN PHÍ toàn quốc, bảo hành chính hãng và bảo trì tại nhà.

Là đối tác của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Faema, Nuova Simonelli, Casadio, Breville, Wega, Lacimballi, DeLonghi, Melitta… 

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng: Hương Vị Cafe tự tin cam kết mang đến cho khách hàng các dòng máy pha, máy xay có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo về chất lượng chính hãng. 

Sản phẩm độc đáo, có bản sắc: Hương Vị Cafe có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu sản phẩm chuyên nghiệp, thường xuyên khảo sát nhu cầu thị trường, làm việc với các nhà sản xuất để phân phối những dòng máy tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, dễ sử dụng nhất. Đặc biệt, các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với mọi mô hình kinh doanh 3 miền tại Việt Nam. 

Giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường: Do làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất mà không qua một bên trung gian nào nên Hương Vị Cafe phân phối sản phẩm với giá thành hợp lý nhất. Bên cạnh đó là rất nhiều ưu đãi và quà tặng có giá trị. 

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Hương Vị Cafe có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trải dài từ Nam ra Bắc, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng bất cứ lúc nào (kể cả cuối tuần, ngày nghỉ, ngày lễ).